Ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi”

Thứ hai, 29/06/2015, 05:08 PM
Ngày 27/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2015. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2015; đại diện lãnh đạo: Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trường Đại học Hùng Vương và đông đảo ĐVTN, tình nguyện viên…

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San đánh trống ra quân “Tiếp sức mùa thi” năm 2015

 

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Hội sinh viên Việt Nam chính thức phát động từ năm 2001. Năm 2015 là năm đầu tiên triển khai kì thi “hai chung” nên phương thức triển khai chương trình “Tiếp sức mùa thi” cũng có nhiều thay đổi và điều chỉnh để phù hợp với thực tiễn. Trong thời gian từ ngày 27/6 đến ngày 5/7, hơn 800 tình nguyện viên sẽ có mặt tại 40 điểm chốt trên địa bàn thành phố Việt trì, huyện Lâm Thao và thị xã Phú Thọ để hướng dẫn đảm bảo an toàn giao thông, tiếp đón, tư vấn chỗ ở, hỗ trợ đưa đón thí sinh và người nhà. Tỉnh đoàn đã tiến hành khảo sát được hơn 18.000 nhà trọ, quán ăn giá rẻ, hàng trăm xe ôm miễn phí… Tất cả đều đã sẵn sàng để đồng hành cùng các sĩ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

 

Ngay sau lễ ra quân, các tình nguyện viên đã nhanh chóng có mặt tại các chốt để triển khai công tác “Tiếp sức mùa thi”. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ Đđt Tổ, hứa hẹn sẽ góp phần giúp cho các thí sinh có một mùa thi an toàn và đạt kết quả cao.

 

Hạnh Thúy

PhuthoPortal
 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Các tin khác

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN