Nhà Đất Phú Thọ Thông Báo Về Đăng Tin Không Đúng Quy Định

Thứ ba, 20/06/2017, 02:39 PM
Nhà Đất Phú Thọ Thông Báo Về Đăng Tin Không Đúng Quy Định. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng trang nhadatphutho.net Nhà Đất Phú Thọ. nay còn có thêm tên miền http://nhadatphutho.com.vn Hiện nay trang nhà đất phú thọ được thành lập để phục vụ nhu cầu mua bán đất dành riêng khu vực Tỉnh Phú Thọ. Thành thật xin lỗi các bạn đã giao tin mua bán nhà đất không trực thuộc tỉnh phú thọ mà không được phê duyệt .

Những ngày qua quý khách hàng của các tỉnh trong 62 tỉnh thành khác đã đăng nhiều thông tin mua bán nhà đất ,

mỗi ngày có tới 500 tin giao đến hàng nghìn tin dao mua bán nhà đất , không trực thuộc khu vực tỉnh phú thọ, gây khó khăn cho việc lọc tin mua bán theo tiêu chí của nhà đất phú thọ . Là phục vụ nhu cầu mua bán đất của người phú thọ.

Ví Dụ Như một vài tin dưới đây.

Tin Không Hợp Lệ

Vì vậy BQT thông báo đến quý khách hàng. 

- Những tin giao bán nhà đất không trực thuộc tỉnh phú thọ sẽ không được phê duyệt.

- Những tin bài không liên quan đến nhà đất. Sẽ bị xóa bài và bị khóa nick trong vòng 1 tháng nặng sẽ bị xóa vĩnh viễn .

* Quý khách hàng ở tỉnh thành khác . Cũng như các ban dự án bất động sản trong cả nước , nếu có nhu cầu quảng bá dự án của mình trên trang nhà đất phú thọ . Vui lòng liên hệ với BQT để được hướng dẫn đăng phần quảng cáo vào mục tin tức bất động sản , kèm theo logo quảng cáo chạy toàn trang theo yêu cầu của ban dự ân .

* Các tin giao mua bán nhà đất nhỏ lẻ không thuộc tỉnh phú thọ cũng sẽ áp dụng vào việc đăng tin và quảng cáo theo cột dọc bên tay phải như các logo quảng cáo hiện nay .

Một lần nữa BQT nhà đất phú thọ . Gửi lời Cảm ơn tới quý khách hàng đã tin và sử dụng trang http://nhadatphutho.net để đăng tin mua bán nhà đất. của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0986-599-515

Nhà Đất Phú Thọ
 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN