( Nhà Đất Phú Thọ ) Bạn có nên mua nhà đất vào tháng cô hồn.?

Chủ nhật, 16/08/2015, 06:23 PM
Nhà Đất Phú Thọ.Tháng 7 là tháng cô hồn Nhiều người quan niệm tháng 7 âm lịch là tháng đen đủi nên hạn chế mua sắm, đặt biệt là các tài sản có giá trị như nhà, đất, xe. nhưng nhiều người coi đây là cơ hội có một không hai để kiếm lời đậm. Vậy bạn có nên mua nhà, đất, xe. vào tháng này không.?

Qua kháo sát cho thấy.

40% Khách có tâm lý kiêng 10% còn do dự vào tháng cô hồn thường là người có tuổi..

Ảnh minh họa

% Còn lại là những cặp vợ chồng trẻ, những bạn trẻ độc thân, và những người đang kinh doanh thì có  tâm lý thoáng hơn, họ vẫn quyết định xuống tiền nếu gặp nhà, đất, xe. giá cả hợp lý ưng ý là mua. kể cả khởi công xây dựng cải tạo luôn.

Những bạn trẻ năng động ( ảnh minh họa )

Việt nam ta có quá nhiều điều kiêng kỵ lạc hậu làm lãng phí thời gian, nào là ngày mồng 1 và ngày rằm 15 hàng tháng. trong khi một tháng có 30 ngày bình quân, đã mất 8 ngày nghỉ cộng thêm 2 ngày răm ,mồng một , chưa kể đến cưới hỏi giỗ VV. thử hỏi bạn làm việc được mấy ngày trên / tháng..?

Bạn có thấy ở phương tây họ xây nhà mua  xe cộ khởi công xây dựng họ có bao giờ làm những thủ tục nhiều như vậy không.? thưa không ạ. Cái họ cần là an toàn cho lao động và chất lượng dịch vụ. Ngoài ra họ chăm sóc tốt sức khỏe cho bản thân họ và gia đình, bạn bè người thân của họ.

Hãy thả lỏng tư tưởng quan điểm về cuộc sống quanh ta. không nên tạo áp lực tâm lý ( nhỡ không may rủi do tý teo là đổ lỗi cho không kiêng kỵ )  Hãy tận hưởng thời gian mà tạo hóa ban cho chúng ta ( thật là tươi đẹp )...

Tận Hưởng Cuộc sống ( anh minh họa )

Nhà Đất Phú Thọ
 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN