Lưu ý phong thủy khi trang trí nhà mùa Giáng sinh và đón năm mới 2020
Thứ hai, 16/12/2019, 12:48 AM
Giáng sinh là thời gian yêu thích đối với nhiều người Việt, kể cả những người không theo Công giáo. Nhiều gia đình còn trang trí cây thông Noel để đón chào Giáng sinh và năm mới giống như các nước phương Tây.
Cách hóa giải hướng đường đâm thẳng vào cửa chính.
Thứ hai, 10/08/2015, 02:17 AM
Cửa chính là một thành phần rất quan trọng của ngôi nhà trong thiết kế kiến trúc, thẩm mỹ và chịu ảnh hưởng tốt xấu của phong thủy (cửa chính là yếu tố quan trọng nhất trong dương trạch). Cửa sẽ là nơi truyền dẫn luồng khí đến ngôi nhà, từ đó luồng khí được phân tán đến từng ngóc ngách của căn nhà và thoát ra ngoài qua những ô thoáng được nghiên c...
Những yếu tố phong thuỷ cần xem khi xây nhà
Thứ bẩy, 04/07/2015, 04:26 PM
Những yếu tố phong thuỷ cần xem khi xây nhà. Hoàn thiện một căn nhà về mặt phong thuỷ thì cần xem xét rất nhiều khía cạnh, Nên khi xây nhà chủ nhà thường thấy rắc rối, lúng túng, nhiều ý kiến. Do vậy khi bắt đầu xây nhà thì cần xem xét các yếu tố chính, quan trọng trong phong thuỷ, tránh sự không phù hợp sau này.
Bốn lỗi phong thủy nhà hay phạm phải 2015
Thứ tư, 01/07/2015, 05:52 PM
Phong thủy không phải ai cũng biết bố trí nhà theo phong thủy, phong thủy từ cửa ra vào, phòng khách, cho tới nhà bếp, phòng ngủ. Thông thường nhiều gia đình gặp những lỗi phong thủy sau đây Thứ nhất, phòng khách là không gian sinh hoạt chính của cả gia đình.
Trang 1/1 <1>

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tin nhiều người đọc

Chuyên mục hữu ích