Báo giá quảng cáo Nhà đất phú thọ

Thứ hai, 29/06/2015, 02:29 PM
Thông Báo giá quảng cáo Hiện Tại Chúng Tôi Đang Trong Thời Kỳ Miễn Phí. trang Web Nhà Đất Phú Thọ http://nhadatphutho.net mang đến cho bạn rao tin thỏa mái nhất. Ngoài tin thường hoàn toàn miễn phí. Từ ngày hôm nay 29/06 cho đến 30/08/2015 bạn đăng tin miễn phí sẽ được Nhà đất phú thọ khuyến mại up tin Vip 1 một tháng, và tin thường vẫn dữ nguyên đến khi giao dịch thành công.
Chú giải về hệ thống Vip của nhà đất phú thọ.
VIP đặc biệt Là loại tin được đăng tiêu đề bằng chữ IN HOA MÀU ĐỎ SẪM, khung màu đỏ, gắn biểu tượng ngôi sao nổi bật ở tiêu đề tin đăng. Hiển thị ở vị trí đầu tiên của trang tin, được hưởng nhiều ưu tiên và hiệu quả giao dịch cao nhất.
VIP 1 Là loại tin được đăng tiêu đề bằng chữ IN HOA MÀU ĐỎ, khung màu đỏ, nằm dưới Tin VIP đặc biệt và trên tất cả các loại tin khác.
VIP 2 Là loại tin được đăng tiêu đề bằng chữ IN HOA MÀU CAM, khung màu cam, nằm bên dưới tin VIP 1, tin VIP đặc biệt và ở trên tất cả các loại tin khác
VIP 3 Là loại VIP được hiển thị trong vòng 3 tháng, mỗi tuần sẽ được up tự động lên đầu trang tin thường 1 lần. Tuần đầu tiên sẽ được hiển thị dưới hình thức VIP 1, các tuần tiếp theo hiển thị hình thức tin thường


Lưu ý
  • Thời hạn đăng tối thiểu của TIN VIP ĐẶC BIỆT là 10 ngày.
  • Thời hạn đăng tối thiểu đối với mỗi tin VIP 1, 2, 3 và tin thường là 5 ngày.
  • Chương trình khuyến mãi giảm 20% chỉ áp dụng đối với tin đăng từ 01 tháng trở lên của tất cả các loại tin VIP.
  • Liên Hệ Nhà Đất Phú Thọ Để Up Tin VIP. 016-8974-9999
Nhà Đất Phú Thọ
 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Các tin khác

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN