Bạn Có nên mua đất vào thời điểm này không.?

Thứ hai, 10/08/2015, 01:42 PM
Do ảnh hưởng giá vàng mà thị trường Nhà Đất Phú Thọ có phần trầm lắng trong vài năm qua, Theo như thông tin thị trường bất động sản phú thọ 6 tháng qua dần dần hồi phục.Phân khúc đất nền phú thọ đang nóng lên với hàng loạt dự án được mở bán với lượng giao dịch cao. Liệu có nên đầu tư vào đất nền trong giai đoạn này?

Làm gì với thị trường nhà đất phú thọ hiện nay

Với những hàng loạt dự án như , hòa phong kéo dài , dự án nguyễn du, Dự án Khu nhà ở Đô thị và Dịch vụ Thương mại Đồng Trằm ĐáDự án Đô thị Minh Phương,  dự án dữu lâu, khu đô thị tân dân. là những nơi bình ổn giá. còn những cụm dân cư chưa quy hoạch đan xen vào thị trường BĐS Phú thọ. đã cung cấp một nguồn đất cho khách hàng lựa chọn. cùng với hàng ngàn tin rao bán trên mạng xã hội facebook. và các website BĐS. giúp người bán có tầm nhìn về khách hàng, người mua tha hồ trả giá theo túi tiền của mình. chính vì vậy giá nhà đất phú thọ có phần đảo lộn thực thực hư hư.và một cuộc đua mới với sự cạnh tranh gay gắt hơn trên một sân chơi không chỉ doanh nghiệp BĐS trong nước làm chủ như trước đây, mà quỹ đất thực thụ của người dân sẵn có tung ra thị trường nhà đất phú thọ.

Cũng thời điểm này thì người bán cần phải tìm điến những trang thông tin nhà đất có chất lượng, thông tin rao bán đầy đủ, đăng tải hình ảnh Video chỉ dẫn đường với bản đồ masp. sẽ giúp người mua cân nhắc ngay khi nhận được thông tin rao bán của bán của mình, giúp hai bên bán mua tiết kiệm thời gian.tránh bão giá thị trường. thay vì tìm những tin rao bán tràn lan trên facebook. với những spam và các tin nhắn cuộc gọi không hiệu quả.

Theo chúng tôi nhận định. Người mua nhà đất tiêu dùng, và nhà đầu tư Bất động sản vào thời điểm này là rất đúng lúc. bởi giá nhà đất tại phú thọ đã chạm đáy. ví dụ hiện nay có những tin rao bán, vân phú, thụy vân, kể cả sau vàng nam thành, giá có những ô 50m2 đến 80m2  tụt hết giá đến 100tr/1 ô hoặc~ 200tr/ô. rao bán ..ngang với vài năm trước ai trong chúng ta phải vác đơn đi xin đất mới thấu hiểu thị trường bđs phú thọ ngày nay. họ phải đợi chờ mỏng manh. thậm chí tiền mất tật mang với những chiêu trò lừa đảo này nọ..

Ngay lúc này đây nhà đất phú thọ đã dần khôi phục với phương châm mua bán(  bìa đỏ là chính chủ. thuận thì mua, vừa là bán..)

nhà đất phú thọ ( nhadatphutho.net )
 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(2)

Nên mua hay không.
theo tôi thời điểm này mua là phù hợp rồi, vấn đề là vị trí cần mua thì giá lại quá cao.
(10/08/2015 15:59:40)
 
giá đất phú thọ vẫn cao.
giá đất phú thọ vẫn cao so sánh với thủ đô hà nội. bán đất phú thọ lúc này có thể mua chung cư hà nội rồi..
(10/08/2015 16:04:39)
 

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN